Thân gửi các phụ huynh học sinh yêu mến! Giáo dục yêu thương chia sẻ luôn là mục tiêu của mỗi nhà giáo dục. Vì gieo mầm và truyền lòng yêu thương cho trẻ chắc chắn sau này chúng ta sẽ có hoa thơm trái ngọt. Tiếp tục với truyền thống “ Lá lành đùm lá rách” từ ngày 08/01/2021 đến ngày 22/01/2020 Công đoàn trường mầm non Tương Mai dã chính thức phát động phong trào “ Cặp lá yêu thương” tới toàn thể các CBGVNV - các bậc phụ huynh học sinh và các con học sinh yêu quý . Sau thời gian phát động nhờ sự ủng hộ chia sẻ của mọi người chúng ta đã có số tiền là : 17.696.000 vnđ. Số tiền này sẽ được trường mầm non Tương Mai phối hợp với Hội cha mẹ học sinh thực hiện một chuyến đi thiện nguyện trực tiếp tại viện Nhi Trung Ương, thăm hỏi các gia đình có các bé bị mắc bệnh nặng đang phải điều trị và chưa đủ tiền chi trả viện phí. Đồng thời thăm hỏi tặng quà cho CBGV-CNV và các cháu nhỏ là học sinh tại trường MN Tương Mai có hoàn cảnh khó khăn. Lời cuối xin gửi tới các quý phụ huynh lời cảm ơn sâu sắc nhất khi đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng nhà trường trong các công tác thiện nguyện. Trân trọng cảm ơn !