Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra những mất mát vô cùng to lớn đối với toàn thế giới, Việt Nam không phải là ngoại lệ. Mặc dù công tác chống dịch của chúng ta rất quyết liệt, rất nỗ lực với sự tham gia của cả hệ thống chính trị, với sự đồng lòng của người dân, nhưng những mất mát trong đợt dịch thứ tư khiến chúng ta đều rất đau lòng.

20h30' ngày 19/ 11/ 2021, trường mầm non Tương Mai tổ chức Lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ chiến sỹ hy sinh vì đại dịch Covid 19 qua ứng dụng Google Meet, nhằm tưởng niệm hơn 23.000 đồng bào tử vong và tri ân, tỏ lòng biết ơn đối với cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đã hy sinh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện sự chia sẻ, động viên của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Tương Mai trước những mất mát, đau thương của các gia đình, người thân và lan tỏa tình nhân ái. Đồng thời buổi lễ cũng nhằm tiếp tục động viên tinh thần các lực lượng tuyến đầu và nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người trong việc tham gia phòng, chống dịch COVID-19 để mọi người cùng đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và màn hình

Có thể là hình ảnh về 1 người, màn hình và trong nhà