Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt của toàn ngành giáo dục, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới. Đồng thời, nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái chung tay chiến thắng đại dịch, chiều ngày 21/1/2022, công đoàn trường mầm non Tương Mai đã tổ chức chương trình: “Tết sum vầy - Xuân bình an” trao quà cho học sinh và công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

       Chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 tổ chức trực tiếp với phương châm: Thích ứng, an toàn, linh hoạt tại sân khấu trường mầm non Tương Mai đảm bảo an toàn, giãn cách, thực hiện đúng thông điệp 5K. Chương trình tuy có phần giản dị, ngắn gọn hơn mọi năm bởi tác động của đại dịch Covid-19 nhưng ý nghĩa của chương trình thì không những không đổi mà còn ấm áp hơn.

     Với mong muốn góp phần làm Tết Nhâm Dần thêm ý nghĩa, công đoàn trường mầm non Tương Mai thay mặt Liên đoàn lao động Thành phố và Hội chữ thập đỏ Quận trao 4 suất quà hỗ trợ đến các đồng chí giáo viên, nhân viên do ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Tiếp đó, công đoàn nhà trường trao tặng gần 100 suất quà từ quỹ đã xây dựng được trong chương trình “Góc bếp yêu thương - chia sẻ” tới mỗi gia đình đoàn viên công đoàn và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó là những việc làm thiết thực góp phần phát triển phong trào “việc tử tế” của nhà trường thêm lớn mạnh và lan toả rộng rãi hơn.

    Đón nhận phần quà, phụ huynh học sinh xúc động gửi lời cảm ơn đến nhà trường: “Gia đình con Hữu Vũ chân thành cảm ơn nhà trường và các cô rất nhiều ạ. Chương trình Tết sum vầy của nhà trường rất ý nghĩa và nhân văn ạ. Gia đình con xin gửi lời chúc tới toàn thể các bác, các cô trong ngôi trường mầm non Tương Mai một năm mới vạn sự bình an và may mắn ạ. Một lần nữa gia đình con xin cảm ơn các cô và nhà trường rất nhiều ạ”

      Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc - món quà tinh thần ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về, là cơ hội để cán bộ, nhà giáo, người lao động chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và là dịp để công đoàn nhà trường thể hiện sự chăm lo đối với đời sống người lao động, qua đó tạo động lực để các thầy giáo, cô giáo hoàn thành sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp "trồng người".

 


Một số hình ảnh công đoàn trường mầm non Tương Mai tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”