Vườn trường xanh
Không thể phủ nhận rằng, trường mầm non Tương Mai luôn ngập tràn sắc xanh vào cả bốn mùa.
Trong khuôn viên trường có hệ thống cây xanh, cây bóng mát, thảm cỏ, bồn hoa, cây cảnh hài hòa và phù hợp với quy hoạch của nhà trường. Cây cối trong vườn  thường xuyên được học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên chăm sóc. Ngoài việc xây dựng một EcoSchool, nhà trường còn giáo dục học sinh biết bảo vệ môi trường, yêu quý, tôn trọng thiên nhiên qua việc chăm sóc và trồng thêm nhiều cây xanh hơn nữa. Quý vị hãy cùng ngắm bức tranh màu xanh của vườn trường Tương Mai nhé!
Những hành vi đẹp, người tốt, việc tốt
Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng căn dặn: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Với ý nghĩa đó, trường mầm non Tương Mai xin trân trọng vinh danh những bông hoa đẹp, những hành  động đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh trong nhà trường. Kính mời quý vị cùng chia sẻ niềm vui đó với chúng tôi.