“Tết sum vầy - Xuân bình an” là chương trình do Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai tổ chức, nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là hướng tới người lao động bị ảnh hưởng sâu bởi đại dịch Covid-19 trong dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Tất cả cùng hướng tới mục tiêu: Không để người lao động nào không có Tết và không để một ai bị bỏ lại phía sau. Với mong muốn mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có một cái Tết an toàn, đầm ấm, vui tươi, phấn khởi, tạo động lực, khích lệ đoàn viên, công chức viên chức lao động vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng địa phương, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Hướng tới hoạt động này, ngày 13/1/2022  các đồng chí giáo viên trường mầm non Tương Mai tham gia hỗ trợ công tác chuẩn bị cho chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”. Với mong muốn tôn vinh nét đẹp truyền thống của ngày Tết người Việt, các đồng chí giáo viên đã tái hiện một không gian Tết xưa với hai màu vàng và đỏ làm chủ đạo, không gian mang đến những cảm xúc tươi vui, dung dị, ấm cúng và hạnh phúc. Đây cũng là hai màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sự đầm ấm, sum vầy, cho tình yêu, niềm tin và hy vọng và đó cũng chính là lời chúc mà nhà trường cùng các đồng chí giáo viên tham gia hỗ trợ chương trình muốn gửi đến chương trình  “Tết sum vầy - Xuân bình an”.

 
Một số hình ảnh hoạt động hỗ trợ công tác chuẩn bị cho chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” của các đồng chí giáo viên trường mầm non Tương Mai.