Ươm mầm hạnh phúc - Vững bước tương lai

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Tương Mai tổng vệ sinh khử khuẩn đón các bạn học sinh đi học trở lại ngày 2/3/2021

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI

Căn cứ Công văn số 557/SGDĐT-CTTT về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường.

Căn cứ Công văn số 401/SGDĐT-GDMN ngày 04 tháng 02 năm 2021 về việc đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non phòng, chống dịch Covid-19.

Căn cứ Công văn số 65/GD&ĐT ngày 04 tháng 02 năm 2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong các cơ sở giáo dục.

Để đảm bảo công tác chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh quay lại trường. Ban giám hiệu trường Mầm non Tương Mai đã chỉ đạo cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tổng vệ sinh trường lớp sạch sẽ  bằng dung dịch sát khuẩn Coramin B, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; đảm bảo an toàn cho trẻ quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch.

Các bộ phận nghiêm túc triển khai hoạt động vệ sinh khử khuẩn môi trường, dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, khu vực vệ sinh bếp ăn, các khu vực cầu thang, hành lang và đồ chơi sân trường.

Bên cạnh đó Ban giám hiệu đã xây dựng phương án đảm bảo tốt nhất an toàn phòng, chống dịch bệnh theo quy định trong cơ sở giáo dục mầm non trước khi trẻ đi học trở lại. chỉ đạo các lớp các phòng ban rà soát và chuẩn bị đầy đủ sổ đo thân nhiệt, máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn tay, sắp xếp trật tụ nội vụ sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học. Phổ biến, thống nhất đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ nắm vững để cùng thực hiện.

Dưới đây là số một hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh.

Các cô vệ sinh lớp học để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Đồ dùng chuẩn bị công tác đón trẻ

Vệ sinh khu vực hành lang

Vệ sinh đồ chơi sân trường